หมวดหมู่: cardio clear 7

เราอยู่ในความคิดเรื่อง cardio clear 7 การออกกำลังกายมานานเกินไปแล้ว เราฝึกหนักขึ้นในโรงยิมแล้วกลับบ้านและกินอาหารหลังจากนั้นหรือข้ามไปเลยแล้วสงสัยว่าทำไมเราถึงไม่เห็นผล

ความวิกลจริตที่เราใส่เข้าไปในยิมไม่ได้ช่วยใครเลย หากคุณออกกำลังกาย 60 นาทีเพื่อให้ได้แขนที่กระชับและหน้าท้องที่แบนราบ ลองเดาดูสิ การออกกำลังกายนั้นไม่ได้ช่วยอะไรคุณสักหน่อยเมื่อคุณกลับถึงบ้าน และวันรุ่งขึ้นคุณก็เหลือบมองที่บาร์เบลล์ขนาดครึ่งตัวที่มีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้น

ความเรียบง่ายของการออกกำลัง cardio clear 7 กายเพื่อลดน้ำหนักที่คุณสามารถทำได้ที่บ้านคือการสร้างจุดสูงสุดของการออกกำลังกาย…ก่อนออกกำลังกาย

การออกกำลังกายจะเกิดขึ้นหลังจากที่คุณออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอไปแล้วหนึ่งชั่วโมงหรือมากกว่านั้นและการวอร์มอัพร่างกายเต็มรูปแบบ

ดังนั้นการออกกำลังกายที่คุณทำจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณมีรูปร่างสำหรับวันนั้นหรืองานเต้นรำนั้นหรือการรวมตัวของชั้นเรียนในสัปดาห์หน้า เป็นสิ่งที่คุณทำเมื่อกลับถึงบ้านซึ่งสร้างความแตกต่างเมื่อพูดถึงสิ่งที่คุณดูเหมือนจริง (และรู้สึกเหมือน) ในระยะยาว

ฉันเห็นมันตลอดเวลา ผู้คนกลับบ้านจากการฝึกฝน พวกเขาหมดแรง ถูกเฆี่ยนตี และน้อยกว่าที่พวกเขาทำงานอยู่ พวกเขาเป็นคนที่แตกต่างกัน โอ้ แน่นอน พวกเขายังมีพ่อแม่เหมือนเดิมที่ไม่สนใจว่าพวกเขาจะเลี้ยงลูกอย่างไร พวกเขาหมายความว่าพวกเขาต้องการให้พวกเขาเป็นเหมือนพวกเขามากขึ้น แน่นอนว่าพวกเขายังคงใช้ชีวิตแบบเดิมและมองโลกเหมือนเดิม แต่ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขารู้และไม่ใช่คนที่พวกเขารู้จัก

cardio clear 7 review

คนที่เริ่มฝึกและกินอาหารได้ดีขึ้นทันทีไม่ชอบเพราะไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาคุ้นเคย ทุกคนต่างก้าวไปสู่สิ่ง “ใหม่” อย่างช้าๆ และวิธีที่คุณเปลี่ยนชีวิตของคุณคือวิธีที่ผู้คนเปลี่ยนชีวิตของพวกเขา ทำไมต้องใช้เวลาเป็นเดือนในการเริ่มลดน้ำหนักและหนึ่งปีเพื่อดู (และสัมผัส) ผลลัพธ์ภายนอกจริงๆ?

เพราะต้องใช้เวลาในการเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ของคุณ ซึ่งจะทำให้คุณสามารถทำแบบเดิมต่อไปได้ เพราะเป็นสิ่งที่สร้างกลุ่มคนที่ประสบความสำเร็จ มันคือสิ่งที่ทำให้คุณเป็นคนที่ดีขึ้น

ดังนั้น หากคุณออกกำลังกายจากที่บ้านและไม่ได้พิจารณาว่าคุณมีเวลาว่างในการออกกำลังกายวันไหนและกำลังพยายามทำอะไร สิ่งนั้นจะไม่เกิดขึ้น และครั้งต่อไปที่คุณอยู่ในโรงยิม ถ้าคุณไม่มีเวลาวอร์มอัพ ลดความเข้มข้นลง หรือหยุดเมื่อถึงจุดหนึ่ง มันก็จะไม่ได้เช่นกัน เกิดอะไรขึ้น?

ฉันกำลังคิดถึงเวลาที่ฉันพยายามออก cardio clear 7 กำลังกายด้วยความเร็วที่แตกต่างกันกินน้อยกว่าที่ฉันวางแผนไว้หรือหยุดพักหนึ่งวันแล้วออกกำลังสองครั้งติดต่อกัน สภาพร่างกายก่อนออกกำลังกายเป็นอย่างไร? ฉันจะเชื่อมโยงเวลาและความพยายามในการรู้สึกดีกับการช่วยเหลือผู้อื่นให้รู้สึกยอดเยี่ยมได้อย่างไร

หากคุณเริ่มปล่อยให้ร่างกายเข้ามาแทนที่และตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรกับเชื้อเพลิงที่ได้รับ มันก็จะเลือกสิ่งที่คุณต้องการจะทำเป็นหลัก มันเหมือนกับตอนที่คุณได้รถคันใหม่และเริ่มขับ ช่วงเวลาที่คุณขับรถจนเป็นสีฟ้าในตอนเช้า คุณพูดว่า “ฉันล้มเหลว” และคุณได้รับตั๋วสำหรับการทำผิด

แต่ถ้าคุณใช้การกระทำที่มีอยู่และเริ่มสร้างมันขึ้นมา คุณก็จะเก่งขึ้นและพูดว่า “เงิน ความโปรดปราน และการควบคุมตนเอง” และในภายหลังหากคุณหยุดรับบางสิ่งเหล่านี้คุณจะเปลี่ยนสิ่งเหล่านี้ วิธีแก้เพื่อสร้างแรงจูงใจคือการกระทำที่ดีและคุณสามารถพบได้ง่ายในการฝึกลดน้ำหนักและการอุทิศตนเพื่อเป้าหมายของคุณเพื่อลดไขมันหน้าท้องเบียร์

เรื่องราวความสำเร็จทั้งหมดไม่ได้เกิดขึ้นโดยปราศจากปัจจัยกระตุ้นการเปลี่ยนแปลง … “โอกาส” ที่เป็นสุภาษิตในการเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมาย ตัวอย่างเช่นผู้หญิงได้รับการสร้างฮอร์โมนหนึ่งปีและไม่สนใจอีกต่อไป หรือผู้หญิงในกรณีนี้ รู้ว่าตอนนี้กำลังทำอะไรอยู่ แต่ยังไม่ได้ทุ่มเททำงานเพื่อดูผลลัพธ์ ในฐานะนักกีฬาแข่งขันกีฬาฉันจะบอกว่านี่ไม่ใช่เรื่องปกติ

ทำไมถึงเป็นเช่นนี้? ทำไมเมื่อเรารู้ว่าต้องลดน้ำหนักอย่างไรและดูดีขึ้น … ทำไมบางครั้งกระบวนการที่แท้จริงถึงไม่ยากด้วยเหตุผลที่ว่าคน ๆ นั้นไม่เคยลงมือทำเพื่อเป้าหมายของตน?

ฉันเกลียดที่จะพูด แต่… บางทีตลาดอาจไม่สามารถควบคุมได้ cardio clear 7 เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เราสามารถเข้าถึงข้อมูลเกี่ยวกับการลดน้ำหนักและการอดอาหารได้มากเท่าที่เราต้องการ…เราแค่ต้องการให้มันแย่ลงไปอีก เราต้องการหุ่นที่เซ็กซี่เพื่อสร้างความประทับใจให้คู่สมรสของเราหรือเพื่อแสดงให้ใครเห็นว่าเราเป็น “เรือที่ดีกว่าน้ำ”

cardio clear 7
Read more