หมวดหมู่: 188bet

บทความจำนวนแรกเกี่ยว 188bet กับกลยุทธ์โป๊กเกอร์คืองานและงานที่สมมติว่าต้องเรียนรู้และฝึกฝนเพื่อให้เหมาะกับการชนะ มีหลายสิ่งที่ต้องเรียนรู้และแม้ว่าคุณจะไม่สามารถอ้างว่าได้เรียนรู้ทุกแง่มุมต่างๆของเกม แต่คุณก็ยังพบว่ามีอะไรให้ทำมากมายภายในระยะเวลาที่เหมาะสม

ที่นี่เราจะวางกฎง่ายๆที่คุณสามารถใช้เพื่อเอาชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์ครั้งต่อไปของคุณ กฎเหล่านี้จะเหมาะกับการแข่งขันทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นออนไลน์หรือออฟไลน์ หยิบได้ง่ายและทำงานได้ทุกที่ในโลกแม้ว่าเราจะเน้นว่าคุณจะได้รูปแบบต่างๆมากมายขึ้นอยู่กับสถานที่ที่คุณเล่นอยู่

  1. ห้ามเล่นไพ่ป๊อกเด้งผ่านหน้าฟลอป

ก่อนที่เราจะเริ่มต้นคุณควรทราบว่า 188bet มือโป๊กเกอร์ทั้งหมดไม่ควรเล่นผ่านฟลอป จริงๆ. ดูได้ที่. ถ้าเซเว่นสองคนอยู่บนฟลอปแสดงว่าพวกเขาไม่ได้แข็งแกร่งขนาดนั้นจริงๆ มีสาเหตุหลายประการที่ควรเล่นมือบางอย่างก้าวร้าวกว่าคนอื่น ๆ

คุณควรบลัฟด้วยมือเหล่านี้จริงๆหากทุกคนตรวจสอบคุณจึงสามารถชนะเงินกองกลางได้ บางคนเรียกด้วยมือเหล่านี้เพื่อให้แน่ใจว่าฝ่ายตรงข้ามไม่มีมือที่ยอดเยี่ยมหรือเพื่อดูไพ่ (กลยุทธ์ที่ล้ำลึกเป็นพิเศษ)

หากคุณตั้งใจจะไปที่เทิร์นและแม่น้ำด้วยมือเหล่านี้คุณควรจะพรีฟล็อปที่ดุดันมากขึ้นเพื่อขับไล่ผู้เล่นด้วยมือประเภทนี้ดังนั้นมันจะไม่ชัดเจนเมื่อคุณกำลังบลัฟ

  1. อย่าเข้าหรือรับเช็คโดยมือใหม่

นี่คือสิ่งที่คุณเกือบจะต้องระวัง ผู้เล่นมือใหม่และผู้เล่นที่ไม่ดีบางครั้งการเรียกร้องด้วยมือที่ด้อยกว่าหรือแย่กว่านั้นคือเรียกอินทั้งหมดด้วยอะไรก็ได้ นี่เป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างยิ่ง

หากคุณกำลังเล่นกับผู้เล่นที่ไม่ดีคุณสามารถอยู่ในมือที่ไม่คุ้มค่ากับการเล่นพรีฟล็อปมากนัก แต่คุณจะประหลาดใจกับจำนวนผู้เล่นที่เข้าเล่นโดยไม่มีอะไรเลยนั่นคือพวกเขามีการตบตีกัน . Spats เป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุด หากพวกเขาเรียกคุณด้วยมือที่คล้ายกันพวกเขาอาจมีอะไรบางอย่างพับเว้นแต่ … คุณมีความมั่นใจ … แต่จริงๆแล้วผู้เล่นเหล่านี้ใช้ประโยชน์ได้ง่าย

สิ่งสำคัญที่ควรทราบสำหรับผู้เล่นเหล่านี้คือพวกเขาชอบที่จะเดิมพันในฟล็อปหลาย ๆ ครั้ง ควรใช้กลยุทธ์ของคุณให้เป็นประโยชน์และคุณจะได้รับเงินกองกลางจำนวนมากเมื่อถึงเวลานั้นคุณควรสร้างชื่อเสียงในเชิงรุกที่โต๊ะ

  1. บอสคนรอบข้างพวกเขาจะจับคุณ

ไม่ว่าฉันจะขโมยซ้ำได้กี่ครั้งพวกเขาก็จะไม่หนีไปจากมือที่พวกเขาเลือกเล่น ถ้าฉันยกหม้อสี่ครั้งและพวกเขากำลังรอให้ฉันเพิ่มฉันจะไม่หยุด ฉันจะให้พวกเขาพับหรือโน้มน้าวให้พวกเขาทำเพื่อที่พวกเขาจะเอาชนะฉันได้

นี่ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเป็นลูกเกด 188bet แต่พวกเขาจะขึ้นมาด้วยรอยยิ้มเว้นแต่ Iculoucial จะแสดงความแข็งแกร่ง ทุกๆครั้งถ้าฉันคิดว่าฉันมีอะไรจริงๆฉันจะคลายความกังวลเล็กน้อยและบอกให้พวกเขารู้ว่าฉันอาจจะทำคะแนนได้ยากมากด้วยมือที่ดีที่สุดของฉัน เกี่ยวกับกลยุทธ์ Texas Hold’em นี้ มีความสุข!

Read more